title

Lãnh đạo doanh nghiệp bàn về cơn sốt AI
Thứ ba, 11/07/2023, 08:11 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Hội nghị Lãnh đạo công nghệ CTO Summit 2023 với chủ đề "Doanh nghiệp Việt trong cơn sốt AI" sẽ diễn ra ngày 22/9 tại TP HCM.

CTO Summit do VnExpress tổ chức thường niên từ 2021. Chương trình năm nay diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2023).

Sự kiện gồm hai hoạt động chính: diễn đàn doanh nghiệp và bình chọn "Công ty có môi trường công nghệ tốt nhất tại Việt Nam".

Diễn đàn doanh nghiệp diễn ra vào 14h ngày 22/9, quy tụ những người đứng đầu về công nghệ trong tổ chức, doanh nghiệp. Lãnh đạo các đơn vị cập nhật về việc ứng dụng công nghệ, đặc biệt là AI để tìm ra bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi ích khách hàng. Sau các bài tham luận, chuyên gia trong và ngoài nước có phiên thảo luận nhằm về loạt xu hướng mới, kinh nghiệm thực tiễn.

Ông Vũ Anh Tú, CTO tập đoàn FPT, bàn về blockchain tại CTO Summit 2022. Ảnh: Quỳnh Trần

Chương trình vinh danh các công ty có môi trường công nghệ tốt nhất tại Việt Nam là điểm mới của CTO Summit 2023. Trong năm đầu tiên tổ chức, chương trình tìm kiếm và giới thiệu về các doanh nghiệp, trong đó gồm những startup mới nổi, có môi trường làm việc đậm chất công nghệ, đề cao đổi mới sáng tạo.

Yếu tố "công nghệ" ở đây có thể nằm ở trang thiết bị hiện đại, phù hợp hoặc áp dụng giải pháp phần cứng - phần mềm trong hoạt động để cải thiện năng suất, tối ưu hóa sức người, như công cụ check-in, chấm công hiệu quả...

Để tham gia, doanh nghiệp gửi đề cử về cho ban tổ chức CTO Summit 2023 từ nay đến hết 20/8.

 

Doanh nghiệp gửi hồ sơ tại đây

Minh Tú

Nguồn: vnexpress.net

Số lượng lượt xem: 1041