title

Chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp
Thứ năm, 02/06/2022, 15:15 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng 31/5, Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Chuyển đổi số trong Giáo dục nghề nghiệp” cho toàn thể giảng viên, nhân viên, người lao động của Nhà trường.

Đến dự buổi báo cáo có Th.S Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Võ Thị Khánh Vân, TS. Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Báo cáo viên: TS. Lê Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Tại đây, các báo cáo viên đã trình bày bức tranh toàn cảnh về việc chuyển đổi số quốc gia, những kết quả của quá trình chuyển đổi số hiện nay trên cả nước (theo Quyết định số 479/ QĐ-TTg ngày 03 tháng 6 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”) về Chính quyền số, Kinh tế số và Xã hội số. Trong đó, có những giải pháp chuyển đổi số xây dựng thành phố thông minh của TP.HCM với mục tiêu: “Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền số, của các doanh nghiệp số và sự thịnh vượng, văn minh của một xã hội số.” (Quyết định số 2393/QĐ-UBND ngày 3/7/2020 của UBND TP.HCM phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số).

Nguồn: Sưu tầm

Số lượng lượt xem: 391