title

Thành ủy TP.HCM hỗ trợ mạnh mẽ việc chuyển đổi số.
Monday, 13/06/2022, 15:07 PM
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều 13/6, đoàn công tác do ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Báo Người Lao Động. Tại buổi làm việc, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo NLĐ Tô Đình Tuân đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của báo sau khi chuyển đổi cơ quan chủ quản, cùng các đề xuất, kiến nghị của báo...

 

Ông Tô Đình Tuân bày tỏ mong muốn Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM và các cơ quan, đơn vị của thành phố hỗ trợ, tạo điều kiện cho Báo NLĐ trong công tác phát hành, ký kết các hợp đồng hợp tác truyền thông, đặc biệt là trong việc chuyển đổi số tại báo.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải ghi nhận và trân trọng những thành quả mà Báo NLĐ đã đạt được thời gian qua. Ông Hải cho rằng việc tạo điều kiện để Báo NLĐ phát triển chính là trách nhiệm chung của Thành ủy và các cơ quan, đơn vị của TP.HCM. "Thành ủy TP.HCM sẽ hỗ trợ mạnh mẽ công tác đào tạo con người trong việc thực hiện chuyển đổi số tại các cơ quan báo chí, trong đó có Báo NLĐ"- ông Hải nhấn mạnh.

Nguồn: Sưu tầm

# of Views: 211