title

TP.HCM tổ chức hội thảo "Bứt phá trong Chuyển đổi số - các giải đáp về thị trường và pháp lý"
Thứ bảy, 24/04/2021, 10:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 23/04, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Trung tâm Trọng tài quốc tế việt Nam (VIAC) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Hội thảo “Bứt phá trong chuyển đổi số - giải đáp về thị trường và pháp lý” dành cho lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, hiệp hội/hội ngành nghề trên địa bàn thành phố.

Hội thảo với mục tiêu nhằm giúp hiệp hội, doanh nghiệp thích ứng trước thay đổi của nền kinh tế toàn cầu, những lợi thế cạnh tranh về hoạt động xuất nhập khẩu trong môi trường kinh tế thương mại điện tử, chuyển đổi số trong và ngoài nước, giúp doanh nghiệp nắm những chính sách, pháp lý trong giao dịch thương mại điện tử.

 

 

 Tại hội thảo, ông Nguyễn Tuấn Hoa - Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) cho biết: “Chuyển đổi số không đơn giản chỉ là công nghệ doanh nghiệp áp dụng, mà đó còn là cả quá trình sử dụng để tạo ra, sửa đổi các quy trình kinh doanh, văn hóa cũng như trải nghiệm khách hàng hiện có. Từ đó, đáp ứng các yêu cầu kinh doanh và sự thay đổi của thị trường.” Ông Hoa cũng nêu ra những thực tiễn và yêu cầu để doanh nghiệp thuận lợi hóa quá trình chuyển đổi số của mình. 

   Bên cạnh đó, phía đại diện Trung tâm còn trình bày các thay đổi quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý trong quản lý rủi ro và giải quyết tranh chấp trong thời đại của chuyển đổi số. Những vấn đề liên quan đến giải quyết tranh chấp thương mại trực tuyến tại Việt Nam cũng được đề cập trong buổi hội thảo.

   Tham dự hội thảo còn có sự góp mặt của 3 công ty công nghệ lớn nhiều kinh nghiệm: Công ty Giải pháp công nghệ phần mềm SoftOne, Công ty Cổ phần Base Enterprise và Công ty Cổ phần Digitech. 

 

 

 

   Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc đua chuyển đổi số, SoftOne cung cấp giải pháp phần mềm HrOnline đến quý doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự, giảm bớt khối lượng công việc trên giấy tờ, giúp nhân viên thể hiện được tối đa trình độ của mình và mang lại hiệu suất công việc cao nhất có thể. 

   HrOnline được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng, giúp cho doanh nghiệp truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

   Với đầy đủ các tính năng như: tuyển dụng, chấm công, tính lương, truyền thông nội bộ, duyệt đơn từ, đánh giá nhân viên,... giải pháp quản trị nhân sự trực tuyến HrOnline tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu suất làm việc.

 

 

Hãy liên hệ ngay với HrOnline để tìm hiểu chi tiết các tính năng và trải nghiệm phần mềm miễn phí!

Số lượng lượt xem: 339