title

Tổng kết cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày 7/10/2022
Thứ năm, 13/10/2022, 15:09 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2022” với chủ đề “Challenge of creative startups for smart city 2022” do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự bảo trợ chuyên môn của Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam và các đơn vị đồng hành.

 

 

“Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” là một sự kiện được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, sáng kiến các giải pháp sáng tạo trong cộng đồng sinh viên; đào tạo kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp; Tạo sân chơi bổ ích, khơi dậy thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong học tập – nghiên cứu khoa học cũng như trong cuộc sống của thế hệ trẻ. Cuộc thi cũng giúp kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư; đồng thời, tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công để trở thành các startup. 

Ngày 07/10, sẽ trao giải thưởng cho các dự án đạt xuất sắc và dự án vào chung kết được tiếp cận các doanh nghiệp, các nhà đầu tư để gọi vốn. Tổng giải thưởng 65.000.000 đồng tiền mặt, các gói ươm tạo tại NIIC trị giá 300.000.000 đồng.

Số lượng lượt xem: 377