title

Sở Thông tin và Truyền thông chính thức giới thiệu “CỔNG THÔNG TIN CHUYỂN ĐỔI SỐ TP.HCM”
Thứ sáu, 18/03/2022, 15:35 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 18/3/2022, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giới thiệu “Cổng thông tin Chuyển đổi số TP. Hồ Chí Minh”. Chủ trì buổi giới thiệu có Ông Lâm Đình Thắng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Bà Võ Thị Trung Trinh – Phó Giám đốc Sở Thông tin thông và Truyền thông, cùng sự tham dự của các nhà báo đại diện cho cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lâm Đình Thắng – Giám đốc Sở phát biểu

Đây là kênh chính thức tổng hợp thông tin liên quan đến kế hoạch, chương trình Chuyển đổi số, các hoạt động và kết quả Chuyển đổi số của Thành phố. Cổng thông tin Chuyển đổi số được đặt tại địa chỉ https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn 

Bà Nguyễn Thị Huyền Trâm – Trưởng phòng PM&NDS – Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông giới thiệu về Cổng thông tin Chuyển đổi số TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi giới thiệu, những nội dung được các phóng viên, nhà báo quan tâm chia sẻ và trao đổi liên quan đến thông tin tổng quan về các kế hoạch Chuyển đổi số của Thành phố; các chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp công nghệ phát triển; góp ý hiến kế về chuyển đổi số cho Thành phố, trong đó tập trung các biện pháp, giải pháp để đưa thông tin về chuyển đổi số tiếp cận đến tận từng người dân, tạo kênh kết nối thông tin giữa người dân, doanh nghiệp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển đổi số…. góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Cổng chuyển đổi số. 

Bà Võ Thị Trung Trinh -PGĐ Sở trao đổi với báo chí.

Nhà báo xem tài liệu

Quang cảnh trao đổi thông tin, góp ý tại buổi giới thiệu

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông – ông Lâm Đình Thắng và Bà Võ Thị Trung Trinh đã trả lời, làm rõ những vấn đề cơ quan báo chí nêu; đồng thời ghi  nhận các ý kiến góp ý của các phóng viên, cơ quan báo chí để nghiên cứu và từng bước hoàn thiện Cổng chuyển đổi số.

Kết thúc buổi giới thiệu, ông Lâm Đình Thắng một lần nữa khẳng định Thành phố chọn chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 và đã đưa ra những giải pháp, định hướng về Chuyển đổi số của Thành phố tập trung thực hiện. Thông tin cụ thể về các hoạt động, sự kiện của Thành phố sẽ được cung cấp thường xuyên trong thời gian tới. Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn các phóng viên, cơ quan báo chí đồng hành và tích cực tham gia tuyên truyền rộng rãi đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp về hoạt động chuyển đổi số của Thành phố, tạo hiệu ứng tích cực trong công tác chuyển đổi số tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Quét nhanh bằng ứng dụng QRcode trên thiết bị thông minh để truy cập nhanh:

 

Ban biên tập HCMIC

Số lượng lượt xem: 863