Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén - Cách Để Tạo Ra Một Doanh Nghiệp Nhạy Bén Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số
Thứ tư, 12/05/2021, 10:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image
Tác phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tên sách: Nhà Lãnh Đạo Nhạy Bén - Cách Để Tạo Ra Một Doanh Nghiệp Nhạy Bén Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số
Mô tả: Cuốn sách "Nhà lãnh đạo nhạy bén" cung cấp kế hoạch chi tiết cho việc tạo ra một tổ chức nhạy bén hơn, nhưng không hề né tránh đánh giá việc đó có thể khó khăn đến mức độ nào. Simon Hayward diễn giải cách thức nếu các nhà lãnh đạo áp dụng những phương pháp làm việc nhạy bén - bao gồm đặt ưu tiên không khoan nhượng, hợp tác và làm việc theo đội nhóm, tạo ra một văn hóa học hỏi và đổi mới theo định hướng khách hàng - họ sẽ thích nghi và không ngừng phát triển phù hợp với một thế giới kinh doanh phức tạp.
Tác giả: Simon Hayward
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp
Nội dung: ️Việc xây dựng một phong cách làm việc nhạy bén ở cấp độ doanh nghiệp là một thách thức không nhỏ và cần một sự chuyển đổi cả về tư duy và hành vi từ các nhà lãnh đạo nếu muốn nó bền vững. Cuốn sách "Nhà lãnh đạo nhạy bén" chỉ ra phương pháp giúp bạn làm điều đó.

️Về tác giả, Tiến sĩ Simon Hayward là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Cirrus, một đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển lãnh đạo, nhân tài và các chương trình thay đổi cho những tổ chức lớn và đầy tham vọng. Ông rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo chiến lược, được tích lũy trong hơn 30 năm về lĩnh vực tư vấn. Ông là một nhà lãnh đạo tư tưởng năng động, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng lớn.
Số lượng lượt xem: 167